ĐỒ CHƠI MỚI NHẤT 2019XEM TẤT CẢ

ĐỒ CHƠI BÁN CHẠYXEM TẤT CẢ

ĐỒ CHƠI KHUYẾN MÃIXEM TẤT CẢ

Cửa hàng đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ giao tận nơi | cuahangdochoi.vn


Mua đồ chơi trẻ em ở đâu rẻ TPHCM: Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay khi bạn đến với cửa hàng đồ chơi trẻ em, tại website https://www.cuahangdochoi.vn bạn có thể dễ dàng đặt mua những món đồ chơi cho bé cực kỳ dễ thương với giá ưu đãi nhất. Việc xã hội hiện nay ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu giải trí của người lớn cũng như trẻ nhỏ ngày càng được nâng cao, và trẻ em, nhất là các bé đang còn nhỏ là những người thường xuyên tiếp xúc với các đồ chơi giải trí, vì vậy việc tìm mua cho con yêu những món đồ chơi trở nên cực kỳ cần thiết, và các bậc cha mẹ luôn sẵn sàng bỏ ra những số tiền không hề nhỏ để sắm cho con mình những món đồ chơi trẻ em mà còn mình thích.

Với sự phát triển của các shop đồ chơi trẻ em ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, thì việc tìm mua được cho con yêu của mình một món đồ chơi trẻ em không phải là việc quá khó khăn, các bạn chỉ cần lên mang và search cửa hàng đồ chơi là đã có hàng ngàn website bán đồ chơi trẻ em hiện ra, nhưng để tìm được một cửa hàng đồ chơi giao hàng tận nơi, giá rẻ và chất lượng đồ chơi tốt thì cũng không hề đơn giản, thật may mắn là cuahangdochoi.vn lại chính là nơi bạn đang muốn tìm kiếm, với những mẫu đồ chơi trẻ em đa dạng, giá rẻ như: Xe Ô tô đồ chơi, máy Bay đồ chơi, Búp Bê, bộ đồ chơi Bác sĩ, bộ xếp hình, Lắp ghép, Siêu nhân, Rô Bốt, bộ đồ chơi tập nấu ăn, đồ chơi Điều khiển từ xa, Đồ chơi phát triển trí tuệ, Đồ chơi cho bé trai, Đồ chơi cho bé gái, …. chắc chắn sẽ làm cho bạn và con yêu của mình hài lòng. Hãy đặt hàng ngay để nhận ưu đãi của cuahangdochoi.vn nhé!

Giới thiệu về đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em là những đồ vật dùng để giải trí đa số là dành cho trẻ em, đồ chơi có rất nhiều loại và hiện nay càng ngày càng phong phú hơn ví dụ như đồ chơi mô hình, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi búp bê, đồ chơi vận động…
Đồ chơi được tìm thấy từ thời tiền sử, điều đó cho chúng ta thấy một điều rằng, xa xưa ông bà ta đã biết đến tầm quan trọng của đồ chơi trong cuộc sống con trẻ, và chúng ta ngày nay đã cải tiến hơn rất nhiều, đồ chơi ngày nay có màu sắc phong phú, nhiều loại, nhiều tác dụng hơn.
Đồ chơi không đơn giản chỉ là một thứ đồ để mang ra giải trí, ngày nay đồ chơi còn giúp giáo dục, là những thứ gắn bó thân thiết với trẻ em để tạo nên tư duy, trí tuệ và cả nhân cách cho trẻ. Vì vậy tầm quan trọng của đồ chơi trẻ em là rất lớn.
Đa số các em nhỏ đều có thể lấy những vật dụng quanh mình làm đồ chơi, nhất là những em bé dưới 1 tuổi, khi trông thấy đồ vật nào trong gia đình cũng cầm nắm và chơi với đồ vật ấy, vì vậy đồ chơi có nghĩa rất rộng và rất phong phú. Đồ chơi cho trẻ em không nhất thiết phải là những thứ đồ đắt tiền, nhưng đồ chơi đó đặc biệt phải mang lại cho trẻ em điều gì mới đáng quý.

MỘT SỐ LOẠI ĐỒ CHƠI TRẺ EM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Xe Ô tô đồ chơi: xe ô tô dành cho các bé với nhiều độ tuổi, đặc biệt các bé trai rất thích chơi với ô tô. Ô tô đồ chơi có nhiều loại, ô tô mô hình tĩnh hay ô tô điều khiển từ xa

Máy Bay đồ chơi: Máy bay dành cho các bé trai trên 2 tuổi chơi, đây là loại đò chơi tương tự như ô tô.

Búp Bê đồ chơi: Đa số các bé gái đều thích búp bê. Búp bê dành cho bé từ 2 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi Bác sĩ: Bộ đồ chơi bác sĩ giúp bé hướng nghiệp rất tốt, sẽ nảy sinh ước mơ cho trẻ.

Xếp hình, Lắp ghép: tùy độ khó mà xếp hình chia ra độ tuổi khác nhau, đây là trò giúp trẻ phát triển trí thông minh.

Siêu nhân, Rô Bốt: Siêu nhân, rô bốt là trò đặc biệt các bé trai rất thích. Siêu nhân rô bốt dành cho bé từ 2 hay 3 tuổi trở lên

Bộ đồ chơi Nấu ăn: Đây là loại đồ chơi cho các bé chơi chung với nhau tạo tính gắn kết cho bé

Đồ chơi Điều khiển từ xa: Đồ chơi điều khiển từ xa thường phù hợp với những bé từ 5 tuổi trở lên, lúc này bé đã biết phân phương hướng và biết điều khiển đồ chơi

Đồ chơi phát triển trí tuệ: Đồ chơi phát triển trí tuệ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của trẻ.

Những lợi ích mà đồ chơi trẻ em mang lại

Lợi ích mà đồ chơi trẻ em mang lại với trẻ nhiều và rất quan trọng, tùy từng loại đồ chơi mà ý nghĩa và lợi ích nó mang lại cho trẻ em khác nhau, tuy nhiên đa số các loại đồ chơi đều đem đến cho trẻ những giây phút, những chân trời bổ ích.

Đồ chơi giúp phát triển trí tuệ: Đây là loại đồ chơi rất nhiều cha mẹ lựa chọn cho con mình để giúp bé tăng tư duy. Những loại đồ chơi này rất phổ biến và dễ dàng tìm mua như lego, lắp ráp, rubic, các mô hình xe, động vật, búp bê, đồ chơi điều khiển từ xa.
Lí do những đồ chơi này mang đến cho trẻ tư duy là do đâu? Trong quá trình phát triển của trẻ, não trẻ rất cần suy nghĩ và những kích thích giúp nó phát triển tốt hơn, vì vậy những đồ chơi lắp ghép khiến trẻ phải suy nghĩ cách lắp ghép, những đồ chơi mô hình giúp trẻ nhớ tên động vật, những món đồ chơi màu sắc giúp kích thích trí não, những âm thanh từ đồ chơi cũng góp phần giúp trí não phát triển. Đồng thời, lúc cùng chơi với những đồ chơi nho nhỏ như vậy, trong đầu các bé sẽ tưởng tưởng ra thế giới riêng, tưởng tưởng ra khung trời riêng của mình, đó cũng là lí do não bộ phát triển nhanh hơn.

Đồ chơi giúp phát triển nhân cách: Đồ chơi trẻ em đóng vai trò quan trong trong việc hình thành nhân cách, tính cách, lối sống của trẻ vì vậy àm cha mẹ cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua đồ chơi cho con, những món đồ chơi như thú nhồi bông, búp bê sẽ giúp trẻ có tính chia sẻ, chăm sóc. Những đồ chơi mang tính tập thể như bộ đồ chơi nấu ăn, bộ đồ chơi bác sĩ hay cá mập cắn tay… những trò chơi này giúp bé có tính tập thể, hòa đồng với mọi người xung quanh. Những đồ chơi như truyện tranh với những câu chuyện cổ tích mẹ kể sẽ giúp trẻ có cái nhìn nhân ái hơn với cuộc đời.

Đồ chơi giúp trẻ phát triển thể lực: Đây là điều hiển nhiên và cha mẹ có thể thấy rất rõ điều đó qua những món đồ chơi xếp hình kiểu lớn, đồ chơi xây dựng, trong quá trình chơi bé sẽ hoạt động giúp phát triển thể lực, hoặc các loại đồ chơi như xe đạp mini, xe trượt, thú nhún cũng là những món đồ rất tuyệt cho việc phát triển thể lực cho bé.
Bên cạnh tăng cường thể lực những món đồ này còn giúp bé năng động hơn. Đồ chơi trẻ em giúp bé tăng khả năng giao tiếp, những món đồ chơi nhất là đồ chơi tập thể, đồ chơi nhóm trong quá trình chơi và diễn đạt ý mình, bé đang được phát triển quá trình giao tiếp mà mẹ chưa nhận ra được liền đâu.
Đây chính là một quá trình giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp dần dần. Đồ chơi trẻ em giúp trẻ năng động, tránh thụ động ỷ lại từ các loại đồ điện tử như điện thoại, máy tính, ipad…

Hiện nay trẻ em ham chơi những món đồ như thế này rất nhiều, đó là bởi tuổi các em còn quá nhỏ, các em chưa ý thức được việc mình làm tốt hay xấu, bởi vậy cha mẹ cần định hướng, hướng con yêu thích những món đồ chơi giúp tăng năng lực trí não chứ không phải những trò chơi trên điện thoại. Hiện nay nhiều trẻ em bị liệt miệng, cận thị nặng, bị các bệnh tâm lí như trầm cảm, tự kỉ vì dùng điện thoại quá nhiều.
Nhiều cha mẹ vô tâm không dành thời gian cho con, vì thấy con yên lặng không quấy phá khi sử dụng điện thoại nên cứ mặc con như vậy. Cha mẹ đừng để đến lúc thấy hậu quả thì tuổi thơ của con cũng đã trôi qua không thể cứu vãn được.

Đồ chơi giúp trẻ giải trí: Đây là lí do đặc biệt của đồ chơi, chính yếu nó vẫn giúp các bé giải trí, có đầu óc thoải mái thì tư duy mới có không gian để phát triển. Vì vậy đồ chơi giúp trẻ giải trí và phát triển toàn diện.

Tại sao nên mua đồ chơi trẻ em cho bé?

Chúng tôi tin rằng từ những lợi ích thiết thực nhìn thấy trước mắt và lâu dài thì bố mẹ đã biết được lí do tại sao nên mua đồ chơi cho trẻ. Chắc hẳn các bậc cha mẹ đều hiểu rằng tuổi thơ đóng vai trò rất quan trọng, là nền móng đầu tiên trong cuộc đời con người.
Muốn bé phát triển tốt nhất về tư duy? Muốn bé phát triển tốt nhất về thể chất? Muốn bé phát triển tốt nhất về nhân cách, những mong muốn đó một phần lớn sẽ thành hiện thực nếu chọn cho con những đồ chơi phù hợp, nếu dành thời gian chơi cùng con, nếu cho con được phát triển toàn diện nhất thì không thể thiếu những đồ chơi cho con.
Đồ chơi không chỉ đóng vai trò quan trọng cho con lúc con còn bé mà quan trọng hơn nữa đó là khoảng thời gian con sẽ lưu giữ, quý trọng cả khi con lớn thành người. Những đồ chơi đã được các nhà nghiên cứu chứng minh rằng giúp trẻ phát triển toàn diện thì lí do gì chúng ta không mua đồ chơi cho con?
Lí do gì chúng ta cho con một bầu trời tuổi thơ xám ngoét vì những trò điện tử, mang đến cho con những căn bệnh về lâu về dài. Những món đồ chơi đem đến cho các con cảm giác ấm áp về tình cha mẹ bên cạnh đó còn là những món đồ con yêu quý con nâng niu, là những món đồ kỉ niệm đến lúc con lớn lên.

Lưu ý khi chọn mua đồ chơi cho trẻ em

Đồ chơi rất tốt cho con nhưng khi mua đồ chơi cho con cha mẹ cũng cần đặc biệt lưu ý và lựa chọn những món đồ chơi với những tiêu chí sau để tránh gây lãng phí không cần thiết.

_Lựa chọn những chất liệu an toàn cho bé: Cha mẹ nên lựa chọn cho con những loại đồ chơi với chất liệu như nhựa, inox, gỗ an toàn cho bé.

_Lựa chọn đồ chơi an toàn, hình thù không gây nguy hiểm: Những loại đồ chơi cho bé cần được lưu ý kĩ về kích cỡ và độ an toàn, cha mẹ cần để ý nhất là với những bé nhỏ để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra khi bé chơi. Cha mẹ có thể chọn cho con đồ chơi vừa tầm, ví dụ trẻ nhỏ mà chơi đồ nhỏ quá các bé dễ cho vào miệng gây hóc dị vật, hoặc nếu mẹ mua cho con xe đạp lớn quá so với cơ thể con sẽ gặp nguy hiểm khi lái xe… Bên cạnh đó không nên chọn cho con đồ chơi sắc nhọn, có góc cạnh điều này rất dễ gây tổn thương cho con vì con còn quá nhỏ.

_Lựa chọn những đồ chơi bền: Nếu không muốn lãng phí cha mẹ bên cạnh giáo dục trẻ quý trọng món đồ chơi của mình thì nên chọn cho con loại đồ chơi bền, sử dụng được lâu dài, những đồ chơi bằng gỗ là một gợi ý tốt.

_Không nên buộc dây vào đồ chơi của bé: Đây là điều hết sức nguy hiểm, nhiều cha mẹ hay buộc dây vào đồ chơi ô tô, hay các con vật cho con, nhưng nếu cha mẹ lơ là những sợ dây này sẽ gây nguy hiểm, cuốn cổ bé, vì vậy cha mẹ cần đặc biệt lưu tâm vấn đề này.

_Vệ sinh đồ chơi cho bé thường xuyên: Cha mẹ cần làm sạch đồ chơi cho trẻ hàng ngày sau khi bé chơi để tránh vi khuẩn, các bé thường bỏ đồ vật vào miệng nhai nên cha mẹ hết sức lưu tâm vấn đề vệ sinh, có thể làm sạch bằng nước sôi, bằng chanh, bằng nước muối…

Mua đồ chơi cho trẻ em giá rẻ ở đâu?

Địa điểm cửa hàng mua đồ chơi trẻ em giá rẻ mà cha mẹ cần tìm có thể liên hệ ngay tại cửa hàng chúng tôi. Tại cửa hàng chúng tôi có phong phú những loại đồ chơi giúp trẻ phát triển tốt về trí tuệ.

BLOG ĐỒ CHƠI TRẺ EM

Top 10 đồ chơi thông minh cho bé 5 tuổi

Đồ chơi thông minh cho bé 5 tuổi: Đồ chơi thông minh không chỉ giúp [...]

01/06 là ngày gì, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là gì, ý nghĩa của ngày 1/6?

1/6 là ngày gì? ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là thứ mấy, ý nghĩa [...]

Đồ chơi thông minh cho bé 1-2 tuổi

Trong quá trình phát triển, trẻ em cần được tạo điều kiện để khám phá [...]

Bộ Đồ chơi Xếp hình Bằng Nhựa Tất cả những gì bạn cần biết

Bạn đang tìm kiếm một bộ đồ chơi xếp hình bằng nhựa thú vị cho [...]

Gợi ý những món đồ chơi cho bé gái 11 tuổi tốt và an toàn cho bé nên biết

Đồ chơi cho bé gái 11 tuổi cần có chiều sâu, độ khó đồng thời [...]

Gợi ý những món đồ chơi trẻ em phù hợp cho bé gái 1 tuổi

Gợi ý những bộ đồ chơi dành cho bé gái 1 tuổi: Đối với những [...]

Gợi ý những bộ đồ chơi cho bé trai tốt và an toàn phụ huynh nên biết

Bộ đồ chơi dành cho bé trai: Những quy định về tính cách giúp cho [...]

Gợi ý 5 bộ đồ chơi dành cho bé gái giá rẻ đáng mua nhất 2019

Bạn đang đau đầu không biết nên mua bộ đồ chơi dành cho bé gái [...]

Hotline miễn phí: 0978.906.076

Email hỗ trợ khách hàng: cuahangdochoi.vn@gmail.com

Đối tác vận chuyển

vietnam post
Dịch vụ giao hàng - Giao Hàng Nhanh
Dịch vụ giao hàng - Giao Hàng Nhanh